• McConnell Merrill posted an update 5 months, 1 week ago

  CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC Bài viết mới nhất Dịch vụ thông tắc thoát sàn, chậu rưa bát tại Phố Quang Trung, Quận… Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Tại Phường Cổ Nhuế Hut Be Phot Ho Ga ,Nạo… Xe Hút Bể Phốt Gía Rẻ Tại Phố Trần Cung Thong
  kem trị nám yanhee webtretho ,… Xe Hút Bể Phốt Tại Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội …

  Bài viết HOT trong tuần Webtretho Store là giải pháp tạo cửa hàng trên diễn đàn. Với Webtretho store, toàn bộ sản phẩm sẽ helloển thị trực quan đầy đủ trên subject, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của người bán lẫn người mua.

  ► Thông qua Webtretho retailer, các chủ shop có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, webtretho, Facebook… mà chỉ cần upload cũng như quản lý tại 1 chỗ duy nhất. ► Đồng bộ đơn hàng và tồn kho giữa các kênh: giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát được hàng hóa đã hết hàng chưa để có sự thay đổi bổ sung phù hợp. ► Kết nối tự động với nhà vận chuyển: giúp các chủ shop kem trị nám yanhee thái lan có tốt không dễ dàng quản lý được tình trạng giao hàng và kiểm soát quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách.

  Các bố mẹ khi đi mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy nút Webtretho retailer ngay trên matter bán hàng. Nhấn vào nút này, các bố mẹ có thể xem được hàng hóa đang có tại shop và đặt hàng ngay tại trang này mà không cần phải nhắn tin hay gọi điện thoại đến store.

  ► Hệ thống tạo mã giảm giá và chương trình khuyến mãi ở tất cả các kênh: giúp cửa hàng có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp như các công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► Sở hữu web site bán hàng với tên miền riêng: không chỉ có thêm gian hàng trên diễn đàn mà còn sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất.